Adidas Football Boots  Diadora Football Boots  Joma Football Boots  Kappa Football Boots  Lotto Football Boots  Mizuno Football Boots  Nike Football Boots  Pan Football Boots  Puma Football Boots  Reebok Football Boots  Umbro Football Boots  Under Armour Football Boots  

      
    รองเท้าอาดิดาสรุ่น F50 i เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นไปทุกทีๆ  จากมุมมองของใครหลายๆ คนเมื่อก่อนที่ว่าเป็นรองเท้าค่าตัวแพงและ
ใช้งานยาก  จึงทำให้ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร  แต่มาในเจเนอเรชั่นนี้อาดิดาสได้พัฒนารายละเอียดและเทคโนโลยีต่างๆ เพิ่มเข้ามาให้
แก่รองเท้ารุ่นนี้
    สิ่งแรกที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างชัดเจนก็คือวัสดุที่ใช้ทำหน้าผ้าหนังสังเคราะห์ไมโครไฟเบอร์    ที่ถูกเรียกว่า
"Sprint Skin" จะช่วยลด
แรงเสียดทานขณะวิ่งลง   ช่วยเพิ่มความเร็วให้แก่รองเท้ารุ่นนี้   รวมถึงยังมีการสัมผัสกับลูกฟุตบอลที่ดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย    นอกจากหนัง
สังเคราะห์ไมโครไฟเบอร์แล้ว  อาดิดาสยังเพิ่มการผลิตรุ่นหนังแท้ซึ่งทำจาก
หนังวัวแบบที่มีความนุ่มพิเศษ (ULT-K Leather) ออกมา
จำหน่ายควบคู่กับไปกับรุ่นหนังสังเคราะห์  เป็นการเพิ่มตัวเลือกให้แก่ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามความชอบ  ชุดพื้นและปุ่มได้ถูกออกแบบให้
สามารถไขเปลี่ยนปุ่มได้ง่ายขึ้น  ลวดลายและลูกเล่นของส่วนใต้รองเท้าที่โปร่งแสงมองทะลุเห็นด้านในรองเท้ายังคงมีอยู่พร้อมกับมีสติ๊ก-
เกอร์เบอร์และตราอาดิดาสขนาดเล็กมาให้ผู้ใช้ได้เลือกติด  อีกส่วนหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงก็คือลิ้นปิดเชือกรองเท้าที่ไม่มีตีนตุ๊กแกให้ติดแบบ
เมื่อก่อน  โดยถูกแทนที่ด้วยแผ่นปิดเชือกที่มีความหยืดหยุ่นมากเป็นพิเศษปิดทับเชือกลักษณะ 3 ใน 4  ส่วน  น้ำหนักตัวของ F 50 i ลดลง
เล็กน้อย  สนนราคาค่าตัวอยู่ที่
7,690 บาท  ใส่มาในกล่องดีไซน์ใหม่ที่สวยงามและหรูหราขึ้นอีกด้วย      
                          

   ข้อมูลทั่วไป
      ระดับรองเท้า : Top
      วัสดุหลักบนตัวรองเท้า : มีทั้งแบบหนังสังเคราะห์ไมโครไฟเบอร์  และหนังวัว (ULT-K Leather)
      ลักษณะเกราะกันส้นเท้า : -
      วัสดุพื้นรองด้านใน : -
      การถอดพื้นรองด้านใน : ถอดได้
      วัสดุที่ใช้ทำปุ่ม : Traxion PU
      ลักษณะปุ่มแบบ FG : ปุ่มกลม
      น้ำหนักโดยประมาณ : 317.5 กรัม
      จุดเด่นโดยรวม : สามารถเปลี่ยนสีตัวรองเท้า (Upper) และปุ่มรองเท้าให้เหมาะต่อสภาพสนาม...
      ราคา : 7,690 บาท


   SiamBoots Meter & Comment

   พละกำลัง            
   ความเร็ว            
   การป้องกัน          
   เทคโนโลยี          
   โดยรวม            

   
   อาดิดาส F 50 i มีความน่าสนใจมากขึ้นจากเดิมมาก  ทั้งในเรื่องของตัวพรีเซนเตอร์  รูปร่างหน้าตาที่สวยงาม
   และเทคโนโลยีใหม่ๆ   โดยปัจจุบันอาดิดาส(ประเทศไทย)ได้นำเข้ามาขายทั้งแบบหนังสังเคราะห์ไมโครไฟ-
   เบอร์และหนังวัว (ULT-K Leather)  ซึ่งแบบหนังวัวนั้นจะมีเฉพาะรุ่น F 50 i  เท่านั้น  ดังกล่าวจึงช่วยเพิ่มความ
   น่าใช้ให้กับรองเท้าเอนกประสงค์ค่าตัวแพงรุ่นนี้ได้พอสมควร   แต่ค่าตัวที่ 7,690 บาทยังคงถือว่าแพงเกินไป
   หากผู้ใช้นั้นไม่ได้ใช้อุปกรณ์และ(เปลี่ยน)ปุ่มที่ให้มาทั้งหมด...