SiamBoots Community
สิงหาคม 19, 2019, 12:10:29 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
bathmate
ข่าว:
 
      
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Mercurial Superfly V!!!  (อ่าน 2889 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Wistriker
Mercurial Victory
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 247


« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2016, 11:21:28 AM »

สวัสดีครับวันนี้ผมแวะมารีวิวรองเท้าที่หลายๆคนจดจ้องๆกันอยู่ และน่าจะเป็นที่สนใจที่สุดในช่วงนี้นะครับกับ Mercurial Superfly V!

***รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ อาจจะมีไม่ตรงใจใครหลายๆคนก็ขออภัยไว้ด้วยฮะ***Sizing สำหรับการเลือกไซส์ ผมว่ามัน ?ตรงไซส์? นะครับ แต่จะกระชับขึ้นมากกว่าตัวเก่านิดหน่อย ซึ่งอาจจะเป็นปัญหากับเพื่อนๆที่เท้าบานก็เป็นได้ครับ ถ้าใครเป็นแฟน Superfly4 อยู่ผมแนะนำให้เลือกไซส์เดียวกันเลยครับ ถ้าเพื่อนๆที่ยังไม่เคยใส่ซีรี่ยส์นี้เลยหรือจะเอาชัวร์จริงๆ ผมแนะนำให้ไปหาลองก่อนจะดีที่สุดครับ เพราะรูปเท้าแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันเนอะ

Comfort&Fit ต้องบอกว่าเป็นรองเท้าที่ให้ความกระชับและความสบาย ที่โอบรูปเท้าได้เป็นอย่างดี ตามสไตล์หนังถัก Flyknit เลยครับ รองเท้าคู่นี้แทบไม่ต้องการการ?เบรคอิน?เลยแม้แต่น้อย เพราะส่วนตัวผมเองคือได้แล้วใส่เล่นเลยครับ พบว่า ช่วง Dynamic fit collars นั้นให้ความนุ่มสบายขึ้นมากครับ จนรู้สึกได้ว่ามันจะไม่กัดแน่ๆ แล้วมันก็ไม่กัดจริงๆหลังจากที่ใส่ลงเล่นครั้งแรก ในการสวมใส่ครั้งแรกอาจจะรู้สึกอึดอัดนิดหน่อยครับ แต่หลังจากได้ลองวิ่งหรือใส่เดาะบอลไม่เกิน ครึ่งชั่วโมง รองเท้าจะปรับเข้ารูปเท้าเองจะรูสึกสบายขึ้นครับ

สรุปว่า รองเท้ากระชับขึ้น อัพเปอร์นิ่มขึ้น หุ้มข้อสบายขึ้นกว่าตัวก่อนเยอะครับ ติงไว้เรื่องนึงคือถ้าใครเท้าบานๆมากอาจจะลำบากครับ 4/5
Touching ด้วยอัพเปอร์ที่นุ่มขึ้นกว่าตัวก่อน อัพเปอร์เลยหนาขึ้นกว่าตัวก่อนนิดหน่อยครับ ซึ่ง superfly5 จะให้ความรู้สึกเหมือนถุงเท้ามากขึ้นและโอบรัดเท้าได้ดีมากครับ การเล่นกับลูกบอลทำได้ดีมากครับ อัพเปอร์ค่อนข้างหนึบดึงดูดลูกบอลได้ดีขึ้นครับ จะโยนบอล จ่ายบอล จะมีความเป็นธรรมชาติกับเท้ามาก ในส่วนของการยิงบอล อันนี้จะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวแล้วครับ ซึ่งเจ้า Superfly5 นี่มีแรงสะท้อนกลับเยอะพอสมควรตามสไตล์รองเท้าสายสปีดที่อัพเปอร์บางๆ ต้องใช้แรงยิงมากขึ้นแต่แลกมากับการควบคุมทิศทางที่ดีครับ จะปั่นไซร์ จะยิงหลังเท้าก็ทำได้ดีเลยครับ แต่ถ้ายิงหนักๆบ่อยๆก็มีอาการปวดเท้าเหมือนกันครับ
สรุปว่า การเล่นกับบอลก็ค่อนข้างสมบูรณ์แต่ก็มีข้อด้อยนิดนึงตรงที่มันไม่ค่อยเซฟเท้านะครับ 4.5/5Dribbling ในส่วนนี้น่าจะเป็นไฮไลท์ของเจ้า Superfly5 เลยครับด้วยชุดปุ่มใหม่ โดยที่ผมจะแยกเป็นสองหัวข้อล่ะกันครับ ระหว่างหญ้าจริงกับหญ้าเทียม เผื่อว่าเพื่อนๆจะได้นำไปชั่งใจดูว่าจะเหมาะกับสนามที่เล่นอยู่หรือไม่นะครับ

หญ้าเทียม - ต้องบอกก่อนนะครับว่าผมเป็นคนนึงที่มีปัญหาเวลาใช้เจ้า Superfly4 กับสนามหญ้าเทียม เนื่องจากพอใช้เสร็จแล้วมักจะมีอาการปวดเข่าเสมอเพราะชุดปุ่มที่ค่อนข้างจิกพื้นและแรงสะท้อนขึ้หัวเข่า แต่เมื่อมีโอกาสได้ใช้ superfly5 กับหญ้าเทียมพบว่า ผมไม่ปวดแฮะ ไม่มีอาการใดๆเลยครับ เนื่องจากชุดพื้นกระจายน้ำหนักได้ดีขึ้น มีความมั่นคงเพิ่มมากขึ้น แต่เล่นหญ้าเทียมผมจะไม่ค่อยได้ข้อมูลเท่าไรนะครับ ขอยกไปที่หญ้าจริงดีกว่า แต่ประทับใจมากๆกับการกระจายน้ำหนักครับ (หญ้าเทียมที่ผมเล่นคุณภาพค่อนข้างดีครับ)

หญ้าจริง - ต้องบอกว่าประสิทธิภาพที่แท้จริงของเจ้า superfly5 จะสำแดงจริงตอนเล่นหญ้าจริงนี่แหละครับ (สนามที่ผมเล่นหญ้าเยอะ และนิ่ม) การเคลื่อนที่ไปกับบอลทำได้ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกครับ ไม่ว่าจะเป็นการสปริ้นท์ทางตรง การเปลี่ยนทิศทางการวิ่ง หรือการเบรค ซึ่งผมประทับใจมากๆจริงๆครับ ด้วยชุดพื้นที่เอื้อให้ไปข้างหน้าที่เปนลักษณะคล้ายลูกศรไปข้างและกระจายไปรอบทิศทาง (ลองสังเกตุชุดพื้นดูครับ)บวกกับแรงดีดของชุดพื้น ทำให้เรามีความมั่นใจในการเคลื่อนบอลไปข้างหน้าจริงๆครับ

สรุปว่า ถือเปนไฮไลท์เลยครับกับการเลี้ยงบอล พาบอล วิ่งด้วยความเร็ว สมบูรณ์แบบมากจัดไป 5++/5 เลยครับ

**แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขอให้ใช้รองเท้าให้เหมาะกับสนามที่เล่นด้วยนะครับ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้และการแสดงประสิทธิภาพของรองเท้า ซึ่งเจ้า Superfly5 นี่ผมก็ยังแนะนำให้ใช้เฉพาะสนามหญ้าจริงและสนามหญ้าเทียมที่ไม่แข็งมากอยู่ดีครับ**Protection ตามสไตล์รองเท้าสายสปีด ไม่เด่นด้านนี้อยู่แล้วฮะ โดนเหยียบทีแทบร้อง แถมต้องลงไปดูอีกว่ารองเท้าเป็นไรมั้ย ยังไงก็ระวังๆกันหน่อยล่ะกันครับ เล่นจริง เจ็บจริง 3/5

Valuableสำหรับความคุ้มค่า เทคโนโลยีจัดเต็มจากไนกี้ กับการพัฒนาที่เพิ่มขึ้นมาก ซึ่งถือว่าคุ้มค่าพอสมควร ถ้าท่านใดเป็นแฟนซีรี่ยส์นี้อยู่แล้วก็จัดไปครับ แต่ต้องแลกมาด้วยราคาอันหนักหน่วงที่ 10,000 ขอหักไว้คะแนนนึง เนื่องจากทำให้ผมกินแกลบตั้งกะต้นเดือน 4/5

ก็หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยให้เพื่อนตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น กับเปนข้อมูลการใช้เล็กๆน้อยให้เพื่อนได้ทราบกันครับ

ขอบคุณครับ

เครดิต https://www.facebook.com/TKSports10/posts/1686032901662437:0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 13, 2016, 11:25:58 AM โดย Wistriker » บันทึกการเข้า
SiamBoots Community
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2016, 11:21:28 AM »

"ผู้ให้การสนับสนุนเว็บไซด์"
(สนใจโฆษณาตำแหน่งนี้ ติดต่อทาง pm) บันทึกการเข้า
Moopoongtoh
Mercurial Vortex Jr.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 70


« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2016, 04:36:09 PM »

เขียนได้ดีมากครับ  Grin
บันทึกการเข้า

Wistriker
Mercurial Victory
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 247


« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 17, 2016, 04:09:00 AM »

เขียนได้ดีมากครับ  Grin

ขอบคุณครับ

อ้าวรูปไม่ขึ้น ไว้มาแก้ไขให้นะครับ
บันทึกการเข้า
ClassiccizzalD
Mercurial Veloce
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 320« ตอบ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 05:57:04 PM »

รูปไม่ขึ้น
บันทึกการเข้า

Tiempo legend iv สุดยอดรองเท้า
http://s3.amazonaws.com/storefront-media/nyheder_img/10575_4_max.jpg
Theman
Mercurial Vortex Jr.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0


« ตอบ #4 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2017, 11:08:20 AM »

  สวยมากๆเลยคับ  Grin Grin
................................................................
goldenslot
บันทึกการเข้า
casoteaser
Mercurial Vortex Jr.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #5 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2017, 11:36:19 AM »

สวยจร้า                                                                                                                           goldenslot
บันทึกการเข้า
nooben988
Mercurial Vortex Jr.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


« ตอบ #6 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2018, 03:01:11 PM »

จัดว่าเด็ด  Grin Grin isc123https://isc988.com/
บันทึกการเข้า

ufajoker
Mercurial Veloce
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 267เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 10:30:39 PM »

 Grin Grin Grin
บันทึกการเข้า

badboy2019
Mercurial Vortex Jr.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 97


« ตอบ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2019, 11:49:42 AM »

สวยงามตามท้องเรื่อง

สวยครับ ดูเพิ่มเติมที่นี่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!